erc20转换trc20www.u2u.it)是最高效的erc20转换trc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Theo nghiên cứu của Trường Y tế Công cộng Hoàng gia có trụ sở tại Vương quốc Anh, khuyên không nên ăn sáng bằng ngũ cốc và cola có thể dẫn đến ung thư cao.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu mọi người ăn nhiều thực phẩm siêu chế biến như đồ uống có ga, bánh mì đóng gói sản xuất hàng loạt, nhiều bữa ăn sẵn và chủ yếu là vào bữa sáng có thể bị bệnh ung thư, thậm chí tử vong.

Không nên ăn sáng bằng ngũ cốc và cola có thể dẫn đến ung thư cao. Ảnh: TIMESNOW.

Theo nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngũ cốc cũng có thể liên quan đến việc tăng nguy cơ phát triển ung thư nói chung, đặc biệt là ung thư buồng trứng và ung thư não.

Nghiên cứu cũng cho biết thêm cứ tăng 10% lượng thực phẩm siêu chế biến trong chế độ ăn uống của một người sẽ dẫn đến tỷ lệ ung thư nói chung tăng 2% và tăng 19% tỷ lệ bệnh ung thư buồng trứng.

Hơn nữa, cứ mỗi lần tăng 10% tiêu thụ thực phẩm siêu chế biến thì có thể sẽ tăng 6% tỷ lệ tử vong do ung thư nói chung, tăng 16% tỷ lệ tử vong do ung thư và tăng 30% ung thư buồng trứng.

Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng, việc tiêu thụ nhiều thực phẩm siêu chế biến có thể dẫn đến việc tăng nguy cơ phát triển bệnh béo phì và tiểu đường loại 2 ở người trưởng thành. Đồng thời, cũng như tăng cân nhiều hơn ở trẻ em từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành.

Thực phẩm chế biến sẵn được sản xuất bằng các nguyên liệu có nguồn gốc công nghiệp và thường sử dụng phụ gia thực phẩm để điều chỉnh màu sắc, hương vị. Chính vì vậy, chúng ta không nên ăn nhiều và hạn chế đến mức thấp nhất, Tiến sĩ Kiara Chang, tác giả đầu tiên của nghiên cứu, Trường Y tế Công cộng, cho biết.

Qua nghiên cứu này, WHO và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hợp Quốc trước đây đã khuyến nghị mọi người hạn chế ăn thực phẩm siêu chế biến như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh bền vững.

Nguồn: https://plo.vn/khong-nen-an-thuc-pham-nay-vao-buoi-sang-coi-chung-tien-mat-tat-mang-post718485.h...Nguồn: https://plo.vn/khong-nen-an-thuc-pham-nay-vao-buoi-sang-coi-chung-tien-mat-tat-mang-post718485.html

Sai lầm khi uống nước chanh ấm buổi sáng khiến bạn mất sạch dinh dưỡng và gây hại sức khỏe

Nhiều người có thói quen uống nước chanh ấm vào buổi sáng, nhưng không ít người mắc sai lầm khiến bỏ lỡ nhiều dinh dưỡng và bất lợi cho sức khỏe.

Bấm xem >>

线上博彩网址声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:erc20转换trc20(www.u2u.it):Không nên ăn thực phẩm này vào buổi sáng coi chừng "tiền mất, tật mang"
发布评论

分享到:

Xử lý 43 triệu con bạc online(www.vng.app):Lạng Sơn: Tuyên dương 30 huấn luyện viên, vận động viên xuất sắc
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。