Chiều 17-3, ông Nguyễn Hữu Nghiệp, Phó Cục trưởng Cục Hải quan TP HCM, chủ trì họp báo, công bố vụ việc 4 nữ tiếp viên của Vietnam Airlines đã mang tổng cộng 11,3 kg ma túy tổng hợp từ Pháp về Sân bay Tân Sơn Nhất ngày 16-3.

Toàn cảnh buổi họp báo

Theo đó, ngày 16-3, từ chuyến bay VN10 chặng Paris (Pháp) - TP HCM, trong quá trình kiểm tra, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã phát hiện hành lý của 4 nữ tiếp viên gồm Nguyễn Thanh Thủy, Trần Thị Thu Ngân, Đặng Phương Vân và Võ Tú Quỳnh có chất nghi ma túy và thuốc lắc. Qua  kiểm  tra, trong hành lý của 4 đối tượng có 8.400 gam viên nén màu xám và 3.080 gam chất bột màu trắng, tổng cộng 11,48 kg.

Ma túy tổng hợp được cất giấu tinh vi trong các tuýp kem đánh răng, nước súc miệng. Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp

Tất cả các mẫu thử đều là ma túy tổng hợp. Ngay sau đó, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất kết hợp cơ quan công an tiến hành kiểm tra thực tế. 

,

在线博彩平台www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ông Bùi Lê Hùng, Chi Cục trưởng Chi cục Hải quan Sân bay Tân Sơn Nhất, cho biết đơn vị tiến hành kiểm tra nhóm tiếp viên hàng không này và phát hiện nghi vấn có ma túy thì lập tức đã kết hợp các cơ quan liên quan đến xử lý ngay từ đầu.

Trước đó, sau khi nhận được thông tin vụ việc, Hãng Vietnam Airlines đã quyết định đình chỉ thực hiện nhiệm vụ đối với 4 tiếp viên nêu trên để phục vụ công tác điều tra.

Vietnam Airlines khẳng định các cá nhân vi phạm quy định pháp luật, vi phạm nội quy lao động đều phải bị xử lý nghiêm theo quy định, đơn vị sẽ không bao che.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý đúng người, đúng hành vi vi phạm theo đúng quy định của pháp luật, nội quy lao động của đơn vị và sẵn sàng cung cấp các thông tin chính xác, kịp thời dựa trên các nguồn tin xác thực.

Vụ việc đang tiếp tục mở rộng điều tra.

线上博彩网址声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:在线博彩平台:4 tiếp viên Vietnam Airlines mang 11,48 kg ma túy
发布评论

分享到:

皇冠正网:控拟向英矽银注资股价泻4.7%
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。